Các bước đơn giản để áp dụng phong thủy cho phòng làm việc

Nên giải quyết sự bát nháo trên bàn và trong phòng làm việc đặng thoải mái hơn khi làm việc, đó là một trong các lời khuyên của phong thủy Phương Đông áp dụng cho văn phòng làm việc.

Các hướng dẫn dễ dàng thực hiện phong thủy Phương Đông dành cho phòng làm việc 1
Hạnh phúc của một người đôi khi là được làm việc, song đối với không-ít người, khi ở cơ quan, họ chẳng thể thoải mái, cho đến khi được trở về nhà.

Ở một nước đầy sức sống|năng động như nước Mỹ, cũng đã có dao động 60% người Mỹ mong mỏi họ có thể chọn một việc làm khác theo một tìm hiểu mới đây. Ở châu Á hay Đông Nam Á, tỉ lệ này có lẽ cao hơn.

Có khả-năng là làm việc không hài hòa, cũng có khi là cảm thấy mỏi mệt khi hoạt động lâu ở văn phòng, và có lẽ còn một số nguyên nhân khác

thông thường ở nhiều nơi, nhiều người dành nửa ngày của họ cho làm việc. Vậy thay vì kiếm tìm một chỗ làm việc mới, tại sao không khiến cho nơi làm việc y như căn hộ của bạn bằng cách tạo nên một môi trường làm việc trật tự hơn?

Áp dụng phong thủy Phương Đông dành cho văn phòng có khả năng đem đến nhiều hữu ích cho bạn, để cảm thấy dễ chịu hơn trong công việc, hãy cố gắng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên, chấm dứt sự láo nháo trên bàn làm việc của bạn và treo một số tranh ảnh thích mắt tùy sở thích của bạn….

Để từng bước áp dụng phong thủy Phương Đông văn phòng, hãy cùng xem infographic sau đây:

Các hướng dẫn dễ dàng thực hiện phong thủy Phương Đông dành cho phòng làm việc

Infographic phong thủy Phương Đông cho văn phòng

Quynh Trang Smile

Pin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *