Chính thức mở bán chung cư HH3 Linh Đàm ngày 08-10-2014

Chungcuhanoigiatot.info– Sau đợt mở bán Chung cư HH4 Linh Đàm cách đó không lâu (tháng 7/2014), suốt tháng 08-09/2014 vừa qua, thị trường BĐS phân khúc giá rẻ thấp thỏm chờ đợi đợt mở bán Dự án Chung cư giá rẻ tiếp theo, đó là  Chung cư HH3 Linh Đàm –  của cùng Tổ hợp chung cư HH Linh Đàm của cùng chủ đầu tư: “Đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản,  Cty XD Số I Lai Châu.

[related_posts_by_tax title=”Bài Liên Quan”]

Nhưng, mãi đến tận đầu tháng 10, chính xác là ngày 08/10/2014, Dự án Chung cư HH3 Linh Đàm đã được chính thức mở bán, với nhiều thay đổi về giá và diện tích căn hộ so với thông tin dự tính ban đầu được lan truyền trong thị trường BĐS trong suốt thời gian qua. Cụ thể:

Tầng 2, 3, 4: Giá gốc 15tr/m2

Tầng 5-16: Giá gốc 15.5tr/m2 (Riêng tầng 12A giá gốc 15tr/m2)

Tầng 17-20: Giá gốc 15tr/m2

Tầng 21-28: Giá gốc 14.5tr/m2

Tầng 29-35: Giá gốc 14tr/m2

Tầng 36-40: Giá gốc 13.5tr/m2

(Riêng căn góc có giá gốc bằng giá gốc theo tầng nhân hệ số 1.03)

Giá bán đã có VAT – Chưa phí bảo trì

Đợt mở bán HH3 lần này có mức giá chênh khá thấp, chỉ từ 20 – 80 triệu/căn tùy vị trí. Điều này đã khiến khá nhiều người quan tâm đến Dự án bất ngờ, vì giá dự tính ban đầu thấp nhất là 14tr/m2 thì nay đã giảm xuống còn 13.5tr/m2.

Như vậy chỉ cần từ 600 triệu là khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ ở chung cư HH3 Linh Đàm. Điều này có thể được xem là một “cú hích” đặc biệt của chủ đầu tư dành cho thị trường BĐS khi bước vào quí IV, giúp làm ấm lên thị trường căn hộ chung cư giá rẻ cho những tháng cuối của năm.


Nhiều khách hàng quan tâm đến giao dịch trực tiếp khiến Sàn giao dịch nhộn nhịp nhân ngày mở bán

Dự án chung cư HH3 Linh Đàm là Dự án nhà ở chung cư giá rẻ cuối cùng của chủ đầu tư nổi tiếng này trong năm nay. Cho nên, được mở bán vào những tháng cuối năm với nhiều ưu đãi về giá như trên, quả là dịp đặc biệt để nhiều người có thu nhập thấp, trung bình có cơ hội mua được một căn hộ chung cư giá rẻ, chất lượng tốt ở một vị trí đẹp, đắc địa trong bán đảo Linh Đàm thơ mộng, sạch đẹp, mát mẻ…

Nếu quí khách có nhu cầu mua một căn hộ chung cư giá tốt, chênh thấp? đừng chần chờ, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/24 và được hỗ trợ tận tình cho đến khi quí khách có được một căn hộ ưng ý trong các Dự án chung cư giá rẻ đã và sắp mở bán của chúng tôi. Mời quí khách tham khảo những điểm thu hút của Dự án này tại đây: Chung cư HH3 Linh Đàm

Chung cư giá rẻ Hà Nội  chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường BĐS và tình hình các Dự án đang được giao dịch trên Sàn giao dịch của chúng tôi, quí khách vui lòng thường xuyên cập nhật thông tin trên website để nắm được những thông tin không nên bỏ lỡ của thị trường, dự án mà quí khách quan tâm, đặc biệt là dự án chung cư HH1 Linh Đàm, dự án chung cư HH2 Linh Đàm, 2 tòa có vị trí tuyệt đẹp trong Tổ hợp chung cư HH Linh Đàm, và dự án chung cư VP7 Linh Đàm của cùng chủ đầu tư trên.


Cam kết tư vấn và hỗ trợ các thủ tục đầy đủ giúp quý khách hàng khi mua căn hộ HH3 Linh Đàm.

Pin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *