Dự án căn hộ chung cư VP7 Linh Đàm có gì hấp dẫn?

Những lý do nên chọn căn hộ chung cư VP7 Linh Đàm ?

Có nên chọn mua căn hộ chung cư VP7 Linh Đàm vào lúc này? Những ưu điểm và ưu đãi khi mua căn hộ chung cư VP7 Linh Đàm?

mua-can-ho-chung-cu-vp7-linh-dam

Ưu điểm khi mua căn hộ chung cư VP7 Linh Đàm

Những ưu điểm mà chung cư VP7 Linh Đàm sẽ thu hút khiến bạn nên chọn:

1. Trước tiên, và quan trọng nhất: Chủ đầu tư dự án VP7 Linh Đàm là Tập đoàn Mường Thanh, với giám đốc “Đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản nổi tiếng, là chủ đầu tư uy tín, chất lượng, đã từng mở bán thành công nhiều dự án chung cư tương tự trước đây.

2. Dự án VP7 Linh Đàm là sự tiếp nối thành công từ những dự án chung cư Linh Đàm trước đó: HH1, HH2, HH3, HH4, VP5, VP6 Linh Đàm.

3. Là dự án nhà ở căn hộ giá rẻ, trả góp, chỉ từ 650 triệu bạn có thể sở hữu được một căn hộ ở một vị trí đắc địa.

4. Dự án có vị trí thuận lợi, view đẹp, không gian thoáng với nhiều cây xanh, công viên, hồ nước với hơn 70 ha là diện tích mặt nước hồ điều hòa và cây xanh.

5. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông thuận tiện: xung quanh chung cư VP7 Linh Đàm là các trục đường chính, lớn. Tọa lạc ngay cửa ngõ phía Tây Nam của Hà Nội,  kết nối với còn nhiều trục đường chính như: Nguyễn Xiển, Giải Phóng, đường cao tốc trên cao , cầu Thanh Trì, …

6. Diện tích căn hộ đa dạng ứng với 1-2-3 phòng ngủ, với mức giá khác nhau theo diện tích, căn tầng, tạo điều kiện cho khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp nhu cầu và tầm tài chính của mình.

7. Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ chung cư VP7 Linh Đàm rất linh hoạt, được chia làm 5 lần thanh toán, mỗi lần khoảng 20% giá trị Hợp đồng mua bán căn hộ.

8. Giá gốc mở bán rẻ, mức chênh thấp, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng thu nhập thấp, trung bình.

9. Dự án thuộc diện được hỗ trợ vay gói ưu đãi 30.000 tỷ từ Chính phủ. Nên khi mua dự án VP7 Linh Đàm bạn được vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất thấp 5% trong thời gian 15 năm.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thông tin về dự án chung cư VP7 Linh Đàm này,  để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn nhà trong mơ với giá thành rẻ nhất nhì thị trường này.

Pin It

Comments are closed.