Ăn hải sản Quy Nhơn ở đâu ngon nhất ?

Các bạn đi du lịch Quy Nhơn và muốn thưởng thức hải sản Quy Nhơn ngon, giá rẻ, an toàn vệ sinh thực phẩm thì bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn chi tiết về điều đó.

hai-san-quy-nhon

Nếu nói, ăn hải sản ở Quy Nhơn ngon, ở đây là trung tâm thành phố Quy Nhơn thì có 2 khu vực bạn nên ghé đó là các quán hải sản ở đường nội bộ Hoàng Diệu (chạy dọc bờ biển Quy Nhơn). Ở khu vực thứ 2 là chạy dọc theo đường Hoa Lư, qua cầu Hà Thanh 1 rẽ trái ngay nhé các bạn.

Đó là 2 địa điểm hải sản ngon, giá rẻ, chất lượng nhất khu vực thành phố Quy Nhơn. Nếu bạn ở FLC Quy Nhơn và muốn ăn hải sản ở khu vực Nhơn Lý thì quán Hoàng Thao ngay vịnh Eo Gió, Nhơn Lý, Quy Nhơn nhé các bạn.

Quán Hoàng Thao phục vụ các món hải sản tươi có, sống có như: tôm hùm, tôm hùm baby, bào ngư, rong biển, cua huỳnh đế … giá thì khá rẻ, vì ở đây họ có nguồn cung cấp hải sản đa dạng, nhiều.

quan-hai-san-quy-nhon

Thực khách ở FLC Quy Nhơn thường ra Hoàng Thao ăn hải sản vào buổi chiều tối, lúc này khí trời dịu êm, gió biển thổi nhẹ từ vịnh Eo Gió vào, làm cho không khí trong quán Hoàng Thao thêm phần hấp dẫn hơn, qua đó thực khách ăn cũng thấy ngon miệng hơn.

Quán Hoàng Thao Eo Gió chế biến hải sản cũng rất ngon, theo yêu cầu của thực khách, theo khẩu vị của người dùng nên được rất nhiều thực khách ghé vào quán để ăn.

Các bạn có thể liên hệ đặt tiệc trước ở quán Hoàng Thao để được giảm 10% trên tổng hóa đơn.

Quán Hoàng Thao Eo Gió
Hotlinel: 0902 87 1080
Web: hoangthaoquynhon.com – haisanquynhon.vn
Facebook: /hoangthaoquynhon.vn