Những món quà ngày càng hấp dẫn từ Thị trường nhà đất Hà Nội

Nhiều chủ đầu tư và các đơn vị môi giới càng ngày càng “tặng” các “món quà” hấp dẫn cho các khách hàng có nhu cầu mua chung cư tại Thủ đô.

Những món quà khuyến mãi hấp dẫn

được xem là kế hoạch tri ân lớn nhất dành cho khách hàng mua chung cư tại phân khúc Hà Nội trong năm nay là chương trình tri ân khách hàng của Vingroup, bằng việc free phí dịch vụ trong vòng 10 năm tại hàng loạt dự án. Người mua nhà chung cư tại các dự án của Vingroup cũng đều nhận được ưu đãi trên tại các đợt mở bán chung cư tiếp theo.

các món quà càng ngày càng lớn từ Thị trường bất động sản Thủ đô 1

Ngoài ra, còn có hàng loạt chương trình biệt đãi lớn được chủ đầu tư tổ hợp với đơn vị môi giới bán hàng dành tặng người quan tâm. Không-ít DN địa ốc khác cũng đã nêu ra các phần quà càng ngày càng lớn để sản phẩm trở thành lôi cuốn hơn trong các đợt chào bán.

Có thể nêu ví dụ, tại đợt chào bán nhà chung cư Royal City gần đây, người mua có cơ hội được chiết khấu tới 15,5% mức giá. Người mua nhà còn có cơ hội nhận quà tặng là ô tô trị giá 1,4 tỷ đồng, song song nhận được các gói dịch vụ khi chính thức trở thành dân cư của dự án.

Hay tại đợt mở bán chung cư Mulbery Lane gần đây, thay vì “quà mọn” miễn phí dịch vụ, miễn phí gửi xe như đợt mở bán trước đó, người quan tâm nhận được các phần quà có phẩm chất hơn như: được tặng tiền lì xì đến hơn 120 triệu đồng, được chiết khấu lên tới 9% giá bán chung cư, dù dự án đã được hoàn thiện, nhiều khách hàng chuyển về an cư từ 1 năm trước đó.

title 2

Dự án Mulberry Lane Mộ Lao, quận Hà Đông, Thủ đô tặng lì xì hơn 120 triệu đồng, chiết khấu 9% giá trị căn hộ

Tại đợt chào bán căn hộ Watermak ở địa điểm 395 đường Lạc Long Quân, chủ đầu tư vẫn tiếp tục ưu đãi và quà tặng “khủng” không kém đợt chào bán 1 năm trước, dù công trình đang trong quá trình hoàn tất trong bối cảnh NHNN giảm trần lãi suất huy động kì hạn dưới 6 tháng xuống 5,5%/năm. Cụ thể, tại đợt mở bán tiến hành từ tháng 11/2014, người mua nhà được cam kết mức lợi tức 7%/năm. Ngoài phần lợi tức trên, chủ đầu tư duy trì hỗ trợ gói nội thất trị giá đến 8.000 USD. “Với mức hỗ trợ này, phẩm chất của gói khuyến mại mà người mua nhà nhận được dường như vẫn giữ nguyên so vớt đợt chào bán trước”, một đại diện Maketting dự án Watermak nói.

Nhà ở, cư xá nhà chung cư giá rẻ cho đến biệt thự cũng vào cuộc

Không chỉ nhà chung cư đẳng cấp, chủ đầu tư mới dành các phần quà ngày dần lớn cho khách mua nhà. Tại các dự án nhà giá rẻ, hoặc nhà liền kề, villa, CĐT cũng có định hướng tặng các phần quà có giá trị ngày dần lớn cho khách hàng.

Tại dự án nhà giá rẻ Thăng Long Victory (trung tâm đô thị mới Nam An Khánh), đơn vị phân phối vừa mở bán với giá 13,5 triệu đồng/m2 đi cùng với kế hoạch bán nhà tặng thêm nhà: thay vì tặng 2 chỉ vàng như đợt mở bán trước đó, khách hàng có thể nhận được phần quà là một nhà chung cư khác cũng nằm ở dự án này. Thăng Long Victory là dự án nhà chung cư có quà tặng lớn nhất trên thị trường hiện nay, trong hoàn-cảnh nhiều dự án nhà giá rẻ có tiền chênh hàng chục, ngay cả hàng trăm triệu đồng mỗi căn.

Còn tại đợt chào bán biệt thự Garden Villas thuộc dự án Garden City (quận Long Biên) gần đây, khách hàng có dịp may được tặng xe tô tô trị giá 1,4 tỷ đồng, được chiết khấu 10% mức giá và tiến độ thanh toán |linh hoạt. Mặt khác, CĐT “đại gia điếu cày” có tiếng Lê Thanh Thản cũng chuẩn bị mở bán dự án chung cư giá tốt HH1 Linh Đàm vào cuối năm nay, HH1-HH2 được cho là 2 tòa căn hộ tọa lạc ở đẹp nhất trong Tổ hợp chung cư HH Linh Đàm gồm 4 tòa HH1-HH2-HH3-HH4, với khoảng giá mở bán chỉ từ 13tr/m2 kèm theo nhiều ưu đãi, click vào link bên cạnh nhằm- xem cụ thể thông tin >>> dự án chung cư HH1 Linh Đàm giá rẻ <<< sắp mở bán T12/2014.

Khu tổ hợp chung cư HH1-HH2-HH3-HH4 Linh Đàm

Khu tổ hợp chung cư HH1-HH2-HH3-HH4 Linh Đàm

Lý giải việc các CĐT thường xuyên tăng phẩm chất quà tặng cho khách hàng, ông Lê Ngọc Quỳnh, GĐ Sàn giao dịch địa ốc 24h phát biểu, đối với thị trường nhà đất cao cấp, trước đây, những CĐT đưa ra khoảng giá cao, giờ dự án xong- nên muốn đẩy hàng tồn, mà lại chẳng thể giảm giá. Vì thế, việc tăng chất lượng quà tặng trong dự định mở bán mới nhằm- lôi cuốn khách mua nhà là giải pháp tốt nhất. Với phân khúc nhà giá bình dân, ông Quỳnh cho biết, thị trường này cũng đang có sự đua tranh rất lớn. Thành ra, để bán được sản phẩm, đơn vị môi giới phải có các kế hoạch biệt đãi đặc thù, giá trị quà tặng lớn đặng cuốn hút khách mua nhà.

Theo một vài đại diện đơn vị môi giới bán hàng tại Thủ đô, sắp tới, những đơn vị này sẽ chào bán một loạt đề án mới để đáp ứng đòi hỏi mua nhà sôi động dịp cuối năm. Tất nhiên, sẽ có những món quà khuyến mãi nổi bật cuốn hút.

Lưu Dung st.

Pin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *